Lễ khai giảng năm học 2020-2021 trường tiểu học Lý Thường Kiệt

Lượt xem:

Đọc bài viết

 Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, đón chào ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và hân hoan tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2-9, sáng 5-9, Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, năm học đầu tiên cả nước thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới đối với lớp 1.

 Thầy Hiệu trưởng Phan Trọng Anh đánh hồi trống khai giảng năm học mới

Năm học mới 2020 – 2021, toàn trường có hơn 650 học sinh/21 lớp. Với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tràn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm, sự quan tâm đầu tư cơ sở vật chất của các cấp chính quyền và tinh thần xã hội hóa mạnh mẽ của phụ huynh học sinh đã tạo nên 1 ngôi trường khang trang, thân thiện, thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh, bảo đảm các tiêu chuẩn của trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

     Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, năm học 2020-2021 cô và trò Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt tiếp tục cùng nhau “Nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện”, thi đua dạy tốt – học tốt, dạy thực chất – học thực chất, giữ vững danh hiệu trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Tiếp tục nỗ lực phấn đấu xây dựng “Trường học hạnh phúc”, “Trường là nhà, thầy cô là cha mẹ, bạn bè là anh em” để các em học sinh cảm nhận mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

      Tiếp theo buổi lễ thầy Phan Trọng Anh – Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mới, Thầy đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Lý Thường Kiệt đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Lý Thường Kiệt giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

     Cũng trong buổi lễ khai giảng, ban giám hiệu nhà trường kết hợp với các nhà hảo tâm đã tổ chức tặng quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động đã được nhà trường duy trì hàng năm với mong muốn các em có điều kiện để tiếp tục học tập tốt hơn nữa.

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 của thầy trò trường Tiểu học Lý Thường Kiệt đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.