Đại hội Liên đội trường Tiểu học Lý Thường Kiệt nhiệm kì 2018-2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2018 – 2019,được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 22/10, Liên đội trường Tiểu học Lý Thường Kiệt đã vui mừng tổ chức Đại hội Liên đội  nhiệm kì 2018 – 2019.

Đến dự với Đại hội có cô Võ Thị Thanh Thủy – Bí thư Chi bộ  Hiệu trưởng nhà trường, cô Cao Thị Tuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Trịnh Văn THế – Tổng phụ trách Đội cùng đông đủ các cô giáo phụ trách Chi đội và hơn 50 đội viên tiêu biểu đại diện cho các Đội viên trong toàn Liên đội.

Năm học vừa qua, Liên đội có nhiều thành tích rất đáng tự hào trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa.Qua các phong trào cũng như hoạt động Đội, các bạn đội viên càng thêm đoàn kết, thân ái, giúp nhau cùng tiến bộ trong học tập. Chính điều đó đã tạo nên những kết quả đáng khích lệ trong các cuộc thi về văn hóa cũng như thể thao các cấp. Liên đội luôn nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng Đội và Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Cư M’gar.

Tại Đại hội năm nay, Liên đội đã đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2018 – 2019 là thực hiện theo chủ đề năm học: Thiếu nhi Việt Nam, học tập tốt, rèn luyện chăm Từ đó, Liên đội cũng đề ra nội dung, chỉ tiêu phấn đấu cụ thể trong các chương trình công tác Đội cũng như phong trào thiếu nhi. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô Võ Thị Thanh Thủy – hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích nổi bật của Liên đội. Cô còn ân cần dặn dò các bạn đội viên cũng như các em nhi đồng cần cố gắng, khắc phục các khó khăn để đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới.

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi và đầy quyết tâm.  Chúng ta tin rằng, với thành công của Đại hội Liên đội; sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực của Ban chỉ huy Liên đội mới, những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai và thực hiện có hiệu quả. Hi vọng Liên đội trường Tiểu học Lý Thường Kiệt sẽ có một năm học gặt hái được nhiều kết quả cao hơn nữa, xứng đáng với danh hiệu Liên đội mạnh cấp Huyện.

Xin giới thiệu một số hình ảnh tại Đại hội: